Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – Cơ hội đầu tư “All in one”

May mắn được đầu tư bởi vingroup – một tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu cũng như các dự án tầm cỡ thế giới – Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được đánh giá là dự án có chỉ số an toàn cao và độ tin cậy lớn, mở ra những cơ hội lớn cho các chủ đầu tư. Vinpearl Cửa Hội Nghệ An hứa hẹn mang tới cho khách hàng cả 4 đặc quyền ưu việt: sở hữu – đầu tư – nghỉ dưỡng – trao đổi.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sở hữu những tiềm năng mơ ước hiếm có

1. Tầm nhìn địa thế

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được tư vấn bởi những đơn vị thiết kế đầu thế giới như watg, had và dwp, hơn nữa tận dụng được vị trí vàng bên những bờ biển tuyệt đẹp của tỉnh, các căn biệt thự này được thiết kế với không gian thoáng đãng, có tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh để đón nắng và ánh sáng tự nhiên mang lại điều đặc biệt cho dự án.

2. Không gian tinh tế&sang trọng

Khu biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng không gian thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, luôn tạo cảm giác giống như không gian bên ngoài cho khách hàng. Ngoài ra không gian nội thất cũng được thiết kế vô cùng độc đáo như hoà quyện vào nhau, sẽ là không gian lý tưởng giúp bạn tận hưởng vẻ đẹp của cái nắng cái gió vùng biển.

3. Tôn vinh đẳng cấp chủ nhân

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An mang trong mình ưu thế của sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế trong cách bài trí nội thấtcùng các đường nét tinh xảo theo các hoa văn cổ điển nhưng lại được cách tân tính tế để phù hợp hơn với mục đích sử dụng trong cuộc sống hiện đại như bây giờ.

4. Kết hợp đầu tư và nghỉ dưỡng

Đây sẽ là cơ hội vàng để đầu tư và sở hữu cho mình một căn biệt thự bởi nơi đây có sự kết hợp tinh tế giữa nhà ở và Shophouse. Mang lại nhiều mục đích sử dụng cho gia chủ.

5. Hình thức sở hữu lâu dài

Không chỉ người việt nam, việt kiều mà cả người nước ngoài đều có thể sở hữu biệt thự lâu dài.Bởi ngoài việc được nhận sổ đỏ từ chủ đầu tư để xác lập quyền sở hữu lâu dài, thì chủ nhân của những căn biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An còn có thể đăng ký tham gia thêm chương trình cho thuê lại biệt thự do chủ đầu tư nhằm gia tăng lợi nhuận cho mình.