Vinhomes Khánh Hội là khu căn hộ hạng sang hàng đầu TPHCM

Khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội là khu căn hộ hạng sang hàng đầu TP. HCM được tập đoàn Vingroup xây dựng nhằm cung cấp cho công dân thành phố dịch vụ nhà ở tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trong thị trường bất động sản ngày nay.

Căn hộ View sông Sài Gòn của dự án Vinhomes Khánh Hội

Căn hộ View sông Sài Gòn của dự án Vinhomes Khánh Hội

Vinhomes Khánh Hội dự án sở hữu vị trí đắc địa thiết kế sang trọng

Vị trí căn hộ luôn là mối quan tâm hàng đầu về nơi mà tương lai mình sẽ định cư lâu dài. Có thể nói vị trí quyết định vô cùng lớn tới giá trị của bất động sản. Khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội có vị trí đắc địa khi tọa lạc dọc bờ tây sông Sài Gòn. Với hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện cho người sử dụng. Vinhomes xứng đáng với tên gọi căn hộ của thành phố thời đại mới, và thực sự mang đến cho hòn ngọc viễn đông một hơi thở mới rất hiện đại. Có thể nói Vinhomes Khánh Hội là một sự phức hợp hoàn hảo thiết kế thân thiện với môi trường, rất tiện ích nhưng cũng vô cùng sinh thái.
Tòa nhà của căn hộ Vinhomes Khánh Hội được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mà nhiều nước trên thế giới đang áp dụng. Sự kết hợp rất hài hòa về kiến trúc lẫn tiện nghi trong sinh hoạt. Khuôn viên của Vinhomes Khánh Hội được đánh giá là không gian căn hộ rộng nhất TP.HCM, tầng hầm các khu căn hộ được tận dụng làm bãi đỗ xe rộng lớn, trang bị hệ thống thang máy tối tân nhất, giúp bạn có thể tự do di chuyển đến mọi khu một cách nhanh chóng. Điểm đặc biệt tiện ích nhất trong căn hộ là hệ thống nhà hàng, ẩm thực, khu trung tâm thương mại và giải trí được đánh giá là số 1 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, dịch vụ của khu căn hộ Vinhomes cũng sẽ làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính, vì chỉ cần nhấc điện thoại lên thì các dịch vụ của chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ bạn rồi.
Xem thêm:

Vinhomes Khánh Hội có đầy đủ các nội tiện ích để chinh phục khách hàng mà không một căn hộ cao cấp nào sánh bằng Vinhomes Khánh Hội từ kiến trúc sinh thái tự nhiên, hệ thống truyền hình cáp, phát điện dự phòng 24/24 đến đường truyền internet chất lượng cao… Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn một căn hộ cao cấp với giá cả hợp lý nhất và dịch vụ tuyệt vời. Hãy để chúng tôi mang đến sự hài lòng đến cho bạn và gia đình bạn.