Vinhomes Green Bay Mễ Trì hội tụ “tứ cận” trong phong thủy

Một trong những dự án được mong chờ nhất tại nhất thị trường bất động sản 2016, Vinhomes Mễ Trì là KĐTsở hữu cho mình tứ cận trong phong thủy. Một phong thủy tốt, đẹp luôn là yếu tố quyết định nhất đến quyết định mua của khách hàng. Vì vậy, dự án hứa hẹn sẽ có những bước thành công rực rõ trong tương lai. Một dự án cao cấp, có quy mô lớn và sở hữu kiến trúc độc đáo cùng với yếu tố phong thủy gồm tứ cận, chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng chú tâm lựa chọn.

Vinhomes Mễ Trì đem đến cuộc sống sung túc cho mọi nhà

Dự án Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn không chỉ là KĐT với hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, đẳng cấp mà nó còn hội tụ yếu tố phong thủy cực đẹp, chứa tứ cận bao gồm: cận thị, cận lân, cận giang và cận lộ.

“Thị”được hiểu là chợ, nơi dân cư đông đúc. Người xưa cho rằng, nhà gần chợ tức là gia chủ sẽ một cuộc sống sung túc, đủ đầy, thuận lợi. Xã hội phát triển thì “thị” còn được hiểu sẽ là những tiện ích.Về yếu tố này thì dự án hoàn toàn đảm bảo vì đây là một khu đô thị cao cấp bậc nhất tại Hà Nộiđược đầu tư hệ thống dịch vụ tiện ích chất lượng quốc tếnằm ngay trong khuôn viên dự án.

Vinhomes Green Bay có hồ rộng 8ha

Vinhomes Green Bay có hồ rộng 8ha

Lần theo quan niệm xưa là sự gần gũi, đoàn kết với hàng xóm láng giềng. Tuy nhiên, ở những thành phố lớn hiện nay, “lân” chính là sự hòa hợp trong văn hóa và đẳng cấp sống của mọi thành viên trong cộng đồng. Và tất nhiên những ai sống trong KĐT Vinhomes Mễ Trì đều là những người giàu có thành đạt, đều là tầng lớp thượng lưu, chắc chắn sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh, đoàn kết.

“Giang” nghĩa là sông – một yếu tố phong thủy quan trọng tạo nên sinh khí, đem lại tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Tại dự án cũng được đầu tư hồ điều hòa rộng tới 8ha thì chắc chắn sẽđảm bảo yếu tố phong thủy này. Đồng thời đây cũng sẽ là nơi với hệ sinh thái tuyệt vời mà chỉ Vinhomes Mễ Trì mới có được.

Yếu tố “cận lộ” của dự án là khi tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3 hay đường cao tốc trên cao. Vì thế mà dự án rất thuận lợi cho việc đi lại của khách hàng.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là nơi hội tụ những yếu tố phong thủy hợp với gia chủ nhất. Chính vì vậy mà Vinhomes Mễ Trì là một sản phẩm bất động sản mang nhiều ưu điểm vượt trội, là dự án được nhiều quý khách hàng lựa chọn