Vingroup ra mắt căn hộ VinCity giá bán chỉ 700 triệu đồng

Là dòng BĐS đại chúng, có mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, nhưng các dự án VinCity vẫn hội tụ gần như các trị giá đã được khẳng định của những công trình bất động sản do tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển xây dựng là: đồng bộ – chất lượng – tiện ích.

Có mong muốn đưa đến các sản phẩm nhà ở có chất lượng đẳng cấp và mức giá thích hợp đến với rất nhiều khách hàng , vừa qua ngày 3/12/2016, tại thủ đô, tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup vừa chính thức công bố ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng VinCity.

Sự có mặt của thương hiệu BĐS VinCity đã đưa tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển thành nhà phát triển BĐS có hoạt động toàn diện trên thị trường BĐS, với các nhãn hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – bất động sản thương mại, VinCity – nhà ở trung bình và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ VinCity

Hình ảnh minh họa dự án căn hộ VinCity

Bất động sản đại chúng VinCity lần đầu ra mắt công chúng với giá tiền bình quân

Những công trình bất động sản VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình dự án khép kín có cơ sở vật chất tiện ích đẳng cấp, gồm: y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi, giải trí, cảnh quan… Cư dân của các khu dự án VinCity cũng sẽ được hưởng thụ dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup cung ứng như: cây xanh, bảo vệ, môi trường…

Trong công đoạn phát triển ban đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh thành lớn gồm: thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang, Hà Tĩnh. Tại thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, những dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở những quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành những khu đô thị vệ tinh, giảm hội tụ dân số và giảm thiểu ùn tắc giao thông cho những khu vực trung tâm của hai thành phố lớn nhất cả nước. Theo kế hoạch dự kiến, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity với tầm giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm đến, giúp cho đông đảo người sử dụng tiếp cận và có cuộc sống cao cấp, chất lượng và tiện ích tại những khu đô thị do tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển, xây dựng.

Xu hướng phát triển của các dự án VinCity

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, tập đoàn Vingroup đã phát triển thành nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên hầu hết các phân khúc của thị trường: bất động sản thương mại, BĐS đại chúng, BĐS nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp. Nếu Vinhomes phân phối đến quý khách hàng tiêu chuẩn sống vượt bậc, hài hòa hoàn chỉnh giữa BĐS nhà ở với hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng tới đa số người sử dụng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

Phó chủ tịch tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup, Ông Lê Khác Hiệp phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng những khu dự án khu đô thị VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự đổi thay diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Điều đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn đem đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Xem thêm các thông tin về những dự án VinCity tại Website: batdongsandt.info