Vincom Nam Định – Nơi khởi đầu của những giá trị mới

Vincom Plaza Nam Định hứa hẹn là TTTM nhộn nhịp tại thành phố, đem tới người dân một hệ thống tiện ích tuyệt vời đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mua sắm, ăn uống giải trí,… Tại khu ăn uống ẩm thực trong TTTM là những nhà hàng đến từ các thương hiệu cao cấp như KFC, Lotte, BBQ chắc chắn sẽ khiến cho cư dân Nam Định có những trải nghiệm mới mẻ về những món ăn ngon nhất. Vincom Shophouse Nam Định hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống mới, giá trị mới với những tiện ích, dịch vụ cao cấp và hoàn hảo.

Phối cảnh dự án Vincom Nam Định

Phối cảnh dự án Vincom Nam Định

Vincom Nam Định những trải nghiệm mới mẻ

Tiềm lực kinh tế khủng của chủ đầu tư Vingroupđược minh chứng bằng việc cho ra mắt hàng loạt những dự án BĐS cao cấp trong khoảng thời gian cùng nhau. Cùng với dự án Vinpearl Cửa Hội sắp ra mắt thì sự ra mắt của Vincom Nam Định là những ví dụ điển hình nhất. Khi đến với TT thương mại Vincom quý khách có thể được thỏa thích mua sắm những mặt hàng cao cấp, thương hiệu bậc nhất mà chẳng cần phải đi đâu xa xôi. Nơi đây được thiết kế độc đáo mang đậm kiến trúc Châu Âu đem đến sự sang trọng, cao cấp mà một TTTM lớn nhất có tại nơi đây.

Vincom Nam Định cũng sở hữu những mặt tiền rộng rãi, vì thế đây chính là không gian vô cùng thoáng đãng, thích hợp để cho trẻ em thoải mái vui chơi tại khu vực này. Bên cạnh đó thì cùng với phong cách thiết kế độc đáo phong cách sang trọng, cao cấp sẽ biến nơi đây trở thành một khu vui chơi giải trí bậc nhất tại thành phốNam Định.

Trong tổ hợp dự án có những khu nhà phố thương mại Shophouse Nam Định hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng đem đến một nhà phố mua bán tấp nập với giữa cửa hàng sang trọng và hiện đại. Với những căn hộ Shophouse quý khách không chỉ có thể buôn bán, kinh doanh để sinh lời mà quý khách còn được tận hưởng cuộc sống cao cấp, đầy đủ tiện nghi không khác gì những căn hộ Vinhomes khác. Chắc chắn quý khách sẽ có một không gian sống tuyệt vời, đáng mơ ước. Đây chính là ưu điểm nổi bật của những căn hộ Shophouse mà Vingroup đang tập trung phát triển tại thành phố.