Vincity Hưng Yên – dự án thành công nhất năm 2017 tại tỉnh Hưng Yên

Dự án căn hộ VinCity Hưng Yên là 1 dự án đang được gấp rút thi công và nằm trong hàng loạt các dự án nhà ở đại chúng mang thương hiệu Vincity của Vingroup dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình – thấp đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Hưng Yên hoặc các khu vực lân cận. Sở hữu quy mô lên đến hàng trăm ha, dựa án hứa hẹn sẽ đem lại những căn chung cư chất lượng cao cùng môi trường sống lý tưởng cho khách hàng, và góp phần to lớn vào sự phát triển khu vực phía Đông Hà Nội.

Vincity Hưng Yên dự án mang đến hạnh phúc cho nhiều gia đình

Vincity Hưng Yên dự án mang đến hạnh phúc cho nhiều gia đình

Giá trị của dự án Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên được đầu tư với tâm huyết của ông lớn Vingroup sẽ là dự án tạo nên những tòa nhà chung cư cao và xung quanh là công viên cây xanh, thảm cỏ, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, người lớn, những tiện ích phục vụ nhu cầu con người như: bệnh viện, trường học, siêu thị,… Tất cả góp phần tạo nên một khu đô thị hiện đại bậc nhất của Hưng Yên.

Theo dự kiến, những căn hộ Vincity Hưng Yên của tập đoàn VinGroup sẽ có giá trên dưới 700 triệu đồng/căn, cùng những căn hộ có diện tích linh hoạt từ 1 đến 3 phòng ngủ. Chung cư Vincity Hưng Yên  chính là sự nỗ lực của tập đoàn VinGroup với mục tiêu đem đến những ngôi nhà ở giá rẻ, chất lượng cao. Với sự phấn đấu của chủ đầu tư chắc chắn, chung cư Vincity Hưng Yên sẽ là 1 dự án Hot trong phân khúc nhà ở giá rẻ trong năm 2017 của tỉnh Hưng Yên.

Với mức giá như vậy có thể dễ dàng tính toán được, tại căn hộ VinCity Hưng yên có diện tích từ 35m2 đến 90m2 thì mức giá bán trung bình mỗi m2 là từ 13 – 19 triệu đồng. Với một khu đô thị bao gồm tổ hợp căn hộ chất lượng cao, được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ… có thể thấy được dự án thực sự có 1 mức giá vô cùng hấp dẫn khách hàng hay nhiều nhà đầu tư. Vincity Hưng Yên sẽ không chỉ còn là nơi an cư tuyệt vời, lý tưởng bậc nhất của những khách hàng có nhu cầu nữa mà dự án còn là tâm điểm của sự thu hút các nhà đầu tư bất động sản thông thái!

Xem thêm: Vinpearl Cần Giờ – điểm đến lý tưởng cho khách hàng.