Vincity Hải Phòng dự án căn hộ gía rẻ mở bán chính thức

Dự án chung cư Vincity Hải Phòng thuộc tập đoàn Vingroup thiết kế xây dựng nhằm hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình – thấp trong xã hội, tổng số căn hộ rơi vào khoảng 300.000 căn và trong khoảng 3 – 5 năm tới sẽ hoàn thiện xong để đưa vào phục vụ cư dân. Với mục đích mang đến một cuộc sống hoàn hảo và chất lượng tốt cho người dân, thương hiệu Vincity sẽ sớm được phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước ban đầu là 7 tỉnh như: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nha Trang. Và Vincity Hải Phòng cũng sẽ là một trong những sản phẩm chung cư bình dân như thế của Vingroup tại vùng đất Cảng, dự kiến được mở bán sớm nhất vào năm 2017.

Một góc xanh của dự án Vincity Hải Phòng

Một góc xanh của dự án Vincity Hải Phòng

Vị trí đắc địa của Vincity Hải Phòng

Sau sự thành công vang dội của dự án chung cư Vinhomes Hải Phòng, trung tâm thương mại Vincom Hải Phòng, dành cho tầng lớp thượng lưu thì bây giờ Vingroup cũng muốn xây dựng và phát triển thêm các căn hộ bình dân nhằm phục vụ đông đảo hơn các đối tượng khách hàng khác, đó sẽ là dự án chung cư Vincity Hải Phòng. Với phân khúc dòng khách hàng trung lưu, có thu nhập trung bình – thấp, chung cư Vincity Hải Phòng dự kiến căn hộ cao tầm từ 22 – 35 tầng với 3000 căn hộ sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Dự án chung cư Vincity Hải Phòng sẽ được thiết kế với hệ thống nhà ở hiện đại, đầy đủ và tiện nghi, bên ngoài sẽ có không gian xanh bao phủ mang đến một không gian trong lành, thoáng mát rất tốt cho sức khỏe cư dân, giúp cải thiện tối ưu tâm trạng và tuổi thọ cho cư dân sống tại căn hộ Vincity Hải Phòng.

Tiện ích tại chung cư Vincity Hải Phòng

Mặc dù đây là dự án chung cư dành cho những người có thu nhập bình dân nhất nhưng nó lại không hề thua kém hay khác biệt quá lớn so với những căn hộ cao cấp như Vinhomes. Vingroup tạo ra các tiện ích đầy đủ tại Vincity Hải Phòng như: trường học liên cấp Vinschool, bệnh viên Vinmec, các trung tâm thương mại (khu mua sắm, vui chơi,…), khu vui chơi giải trí cùng rất nhiều các tiện ích khác nữa.

Qua đó có thể thấy Vincity Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ sang trọng, tiện ích nhất cho bạn, giúp bạn được sống trong một môi trường sống lành mạnh và đẳng cấp nhất với mức giá cực kỳ hợp lý tại Vincty của Vingroup.