Vincity Hà Tĩnh –Phải chăng là dự án nên đầu tư ngay hôm nay

Chung cư giá rẻ đầu tiên của Vingroup tại Hà Tĩnh – dự án Vincity Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ như một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tiện ích, dịch vụ cần thiết và nâng cao giúp cho cuộc sống của cư dân – những người có thu nhập trung bình có được cuộc sống tốt hơn, đẳng cấp hơn. Theo thông tin từ CĐT thì những tiện ích này tại dự án sẽ mang tiêu chuẩn như tại Vinhomes – căn hộ cao cấp. Vì vậy mà Vincity Hà Tĩnh sẽ đảm bảo cho cư dân nơi đây có 1 cuộc sốngnâng tầm, hiện đại, văn minh.

Tiện ích không gian sống tại Vincity Hà Tĩnh

Tiện ích không gian sống tại Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh – Dự án nổi bật tại khu vực Bắc Trung Bộ

Tiện ích mà dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh sẽ cho phát triển như: chuỗi tiện ích thương mại gồm các thương hiệu như Vinmart, Vinpro, Vineco hay Vinds cực kỳ hiện đại. Ngoài ra, còn có:

  • Bệnh viện đa khoa Vinmec.
  • Trường học với tiêu chuẩn quốc tế Vinshool hoặc tương đương.
  • Khu vui chơi, giải trí cho trẻ em, người lớn, sân tập thể dục thể thao, công viên,…
  • An ninh 24/24 với camera và thẻ từ tự động dưới sự quản lý chuyên nghiệp nhất.

Dự án Vincity Hà Tĩnh là chung cư cao tầng (dự kiến là 20 – 25 tầng) , do đó mà những căn hộ chung cư đều ở thế cao, sẽ không chịu ảnh hưởng của ngập úng. Đặc điểm này được cho là có ý nghĩa hết sức to lớn với người mua nhà, khi mà giảm thiểu sức tàn phá của lũ lụt, nâng cao sự ổn định cũng như chất lượng sốngcủa cư dân.
Mức giá chung cư Vincity Hà Tĩnh được cho rẳng là rất có thể chỉ ở mức 450 triêu/căn hộ. Như vậy những gia đình có mức thu nhập từ 10 triệu đến 15 triệu đồng/tháng là hoàn toàn đã có thể sở hữu căn hộ giá rẻ Vincity Hà Tĩnh. Ngoài ra, nếu sử dụng sự hỗ trợ từ phía ngân hàng của chủ đầu tư thì chỉ khoảng 3 – 4 năm là người mua nhà đã có thể hoàn toàn thanh toán hết cho căn hộ Vincity Hà Tĩnh.
Một yếu tố mà người mua nhà có thể nên biết chính là Hà Tĩnh còn là quê hương của chủ tịch Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng, vì thếviệc đầu tư chung cư giá rẻ Vincity Hà Tĩnh không chỉ là mặt chiến lược kinh doanh mà còn mang ý nghĩa chính là sự đóng góp cho quê hương của người đứng đầu tập đoàn.Chính vì vậy mà hứa hẹn Vincity Hà Tĩnh, trong tương lai đây sẽhoàn toàn nổi bật và thành công của thị trường phân khúc này.