Vincity Đan Phượng nơi an cư hoàn hảo cho người có thu nhập trung bình

Vài năm trở lại đây có thể thấy được thị trường bất động sản dường như đã để cho quá nhiều những dự án nhà ở cao cấp lấn át mà quên đi rằng chính những nhu cầu về chốn an cư lập nghiệp tại những căn hộ giá rẻ mới là nhu cầu cần thiết hơn nhu cầu nhà ở cho những người có thu nhập tầm trung ngày một lớn hơn rất nhiều. Và dự án Vincity Đan Phượng đã được ra đời như 1 lời giải cho bài toán đó. Vừa là dự án mới đánh trúng tâm lý người tiêu dùng, vừa lại phần nào giải quyết bài toán thừa cầu thiếu cung ở phân khúc nhà ở giá rẻ, Vincity Đan Phượng đang là cái tên hứa hẹn đem lại những điều mới mẻ.

Tỏng quan dự án Vincity Đan Phượng Hà Nội

Tỏng quan dự án Vincity Đan Phượng Hà Nội

Tổng quan dự án Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phuong là 1 dự án được nằm trong chiến lược phát triển mới của tập đoàn Vingroup trong phân khúc nhà ở đại chúng nằm tại Hà Nội. Dự án mang sứ mệnh là cung cấp nhà ở chung cư chất lượng, mang 1 cuộc sống mới cho những cư dân có thu nhập ở mức trung bình.Được đặt tạ xã Tân Hội, huyện Đạn Phượng, thành phố Hà Nội, nơi đây chỉ cách thành phố 20 phút đi xe máy, hơn nữa lại có thể đi lại thuận tiện nhờ những con đường giao thông huyết mạch và rộng rãi. Vincity Đan Phượng sẽ là dự án đem lại cho cư dân nhiều sự thuận tiện nhất.

Được phát triển, quy hoạch trên tổng diện tích mặt bằng rộng lớn lên tới 130 ha, loại hình nhà ở căn hộ chung cư tại dự án sẽ cung cấp tới thị trường một số lượng khá lớn nhà ở cho đại bộ phận khách hàng đang có nhu cầu. Yếu tố này có tác động hết sức tích cực đến thị trường và góp phần làm giảm mật độ phân bố dân cư dày đặc tại nội thành Hà Nội.

Theo những thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư, các toà chung cư có tại dự án Vincity Đan Phượng sẽ đưuọc thiết kế cao từ 22 đến 25 tầng và mỗi căn hộ sẽ có diện tích tối thiểu là 35m2 và tối đa là 90m2. Với diện tích như vậy sẽ đáp ứng được tối ưu sự lựa chọn của chủ sở hữu và không gian sống phù hợp nhất.Không chỉ là nơi đem tới 1 chốn an cư lý tưởng mà Vincity Đan Phượng còn sẽ mở ra những khởi đầu mới vững chắc cho những thành công trong sự nghiệp của mỗi chủ nhân căn hộ nơi này.

Xem thêm: Những lưu ý cho vợ chồng trẻ khi mua căn hộ Vincity Đan Phượng