Thỏa sức sáng tạo không gian sống tại căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Khi khách hàng đăng ký đặt mua các căn hộ Vinhomes Khánh Hội thuộc chuỗi dự án của Vingroup sẽ được thỏa sức sáng tạo không gian sống theo phong cách và sở thích riêng của chính mình. Sẽ có những căn hộ khi hoàn thành sẽ được bàn giao thô và được giảm trừ tới 600 triệu đồng/căn. Đồng thời, kèm theo đó là rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác sắp tới sẽ được áp dụng đối với tất cả các khách hàng của dự án Vinhomes Khánh Hội kể cả mới hay cũ.

Nội thết bên trong căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Nội thết bên trong căn hộ Vinhomes Khánh Hội

Chung tay cùng chủ đầu tư tạo nên ngôi nhà khác biệt cho chính mình tại dự án Vinhomes Khánh Hội

Ngoài những căn hộ được thiết kế sẵn nội thất liền tường, dự án Vinhomes Khánh Hội sắp tới sẽ được Vingroup công bố bổ sung chính sách bàn giao thô cho căn hộ nơi đây nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hoàn thiện nội thất cho không gian sống theo ý thích của chính mình.
Trong khoảng không gian mở, gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo, bố trí nội thất căn phòng theo ý thích của chính mình từ cổ điển sang trọng theo phong cách Âu, Á đến hiện đại, tinh tế kiểu Mỹ hoặc Bắc Âu, từ việc mua sắm đồ dạc gì cách bài trí ra sao đều do khách hàng quyết định mà không hề có thêm sự tham gia của chủ đầu tư… Đặc biệt, với sản phẩm căn hộ bàn giao thô, khách hàng sẽ còn có thể được giảm trừ một lượng ngân sách tới 600 triệu đồng/căn. Ngoài ra, còn rất rất nhiều các ưu đãi kèm theo khác nữa.
Dự án Vinhome Khánh Hội đang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Mỗi căn hộ có diện tích linh hoạt từ 54m2 đến 146,8m2, thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với tầm nhìn thoáng rộng. Phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho mọi người dân sinh sống tại đây.
Ngoài ra, khu dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp nhất, nhằm cung cấp đầy đủ tiện nghi, dịch vụ cho tất cả các đối tượng cư dân như: Bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, sân chơi thể thao tennis, khu vui chơi cho con trẻ, khu tập thể dục ngoài trời cho các cụ già, sàn tập yoga cho các chị em… Nhờ đó mà cư dân Sài Thành khi đến với các căn hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ được tiếp cận và sử dụng các dịch vụ đó một cách thuận tiện nhất.