Tết đoàn viên tại Vinhomes Thăng Long cho mọi gia đình

Ngay từ đầu đã được định hướng xây dựng là một khu đô thị phát triển theo mô hình khép kín tại khu vực Nam An Khánh ở phía Tây Hà Nội, dự án nằm biệt lập với 798 căn biệt thự, liền kề và shophouse. Nhờ việc sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đã kiến tạo nên một không gian sống cực kỳ ấn ấn tượng, hứa hẹn khi hoàn thiện đây một ốc đảo xanh yên bình phù hợp cho việc sinh sống với mọi lứa tuổi.

Nhà mẫu tại dự án Vinhomes Thăng Long

Nhà mẫu tại dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long – không gian sống lý tưởng, mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ

Bên cạnh những thiết kế sang trọng, đẳng cấp và rất xứng tầm thượng lưu cho chủ nhân sở hữu căn hộ thì một điểm nhấn đặc biệt nữa cũng không thể bỏ qua tại các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long đó chính là không gian sống cực kỳ thoải mái tại mỗi căn hộ. Một không gian sinh hoạt chung với quy mô rộng rãi, đủ chỗ cho tất cả các thành viên trong gia đình từ 1-2 thế hệ, thông qua việc bố trí thêm phòng ngủ ở các tầng 2 và 3, giúp họ có điều kiện thỏa sức sáng tạo và đưa sở thích của mình vào thiết kế và trang trí các không gian riêng . Đây cũng chính là một trong những lý do nổi bật khiến hơn 80% khách hàng sau khi đến tham quan nhà mẫu đã nhận định rằng: “Sống tại biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ là một trong những lựa chọn hấp dẫn mà tôi khó lòng bỏ qua”.
Cũng thật dễ hiểu vì ở đây chủ đầu tư đã áp dụng style kiến trúc hoàn toàn khác biệt, mang đậm chất Châu Âu. Vingroup ngoài việc chú ý dành một khoảng diện tích lớn cho phòng sinh hoạt chung cả gia đình để bố mẹ có thể vui chơi và chăm sóc con trẻ mà bên cạnh đó còn rất để tâm tới không gian riêng tư cho từng đối tượng khách hàng, lớn nhỏ, trẻ già… đồng thời tạo được sự ấm cúng, sum họp nhất định cho mỗi gia đình Việt trong tương lai, để họ có điều kiện sát lại gần nhau trao yêu thương sau những thời gian xa cách.
Người ta nói có an cư mới lập nghiệp, vậy còn gì tuyệt vời hơn nếu như tết này, gia đình bạn có một căn hộ mới để ở, là tiền đề cho một sự khởi đầu mới, hứa hẹn sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Bởi lẽ đối với nơi được ví như đất Rồng linh thiêng, phúc khí dồi dào này thì việc phát triển tương lai sau này sẽ là vô cùng thuận lợi. Hãy đến với Vinhomes Thăng Long, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận.