Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư dự án Vinhomes Bắc Ninh

Dự án Vinhomes Bắc Ninh đang được khởi công đã tiếp tục khẳng định vai trò tập đoàn Vingroup cùng sự phát triển của đất nước. Đồng thời dự án tại Bắc Ninh cũng là bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô của tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản cao cấp đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Với mục tiêu đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ nhà ở cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế tạo nên những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, tiện ích và thông minh ở bất cứ lĩnh vực nào, Vingroup đã chứng tỏ vai trò tiên phong cùng sự dẫn dắt đúng đắn theo xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu trong việc tạo ra một cuộc sống hoàn toàn giá trị cho người dân.

Vingroup chủ đầu tư danh tiếng nhất Việt Nam

Tập đoàn Vingroup, trước kia là Tập đoàn Technocom, được thành lập vào năm 1993 tại Ukraina bởi những người Việt Nam trẻ tuổi. Tập đoàn đã rất thành công với thương hiệu Mivina trong lĩnh vực thực phẩm. Từ năm 2000, Technocom trở về Việt Nam đầu tư, phát triển với mong ước góp phần xây dựng Việt Nam ngày càng phát triển.

Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc tại ngã 6 trung tâm thành phố Bắc Ninh

Với tầm nhìn dài hạn và phát triển bền vững, tập đoàn tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại, văn phòng cùng những căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn. Tập đoàn cũng luôn dẫn đầu trong xu thế thiết kế những khu đô thị thông minh, sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Bện cạnh đó, Vinpearl cũng trở thành thương hiệu tiên phong của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển,.. với đẳng cấp quốc tế 5 sao.

Tháng 1/2012, Công ty CP Vinpearl và Công ty CP Vincom sáp nhập và chính thức đổi tên gọi thành Tập đoàn Vingroup. Trên mục tiêu luôn phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vingroup đã có những cơ cấu mới đồng thời tập trung phát triển thêm nhiều nhóm thương hiệu khác như: Vinhomes, Vinmart,…

Vingroup chắc chắn đã làm nên những điều kỳ diệu tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân danh giá nhất Việt Nam.Với những thành công rực rỡ đã đạt được, Vingroup xứng đáng là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới. Vì vậy là chủ đầu tư của dự án Vinhome Bắc Ninh khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trao trọn niềm tin.