Sức hấp dẫn khó chối từ của dự án Vincity Đan Phượng

Những dự án nhà giá rẻ đầu tiên mang thương hiệu mới Vincity sẽ được tập đoàn bất động sản lớn nhết Việt Nam – Vingroup bán ra thị trường tại nhiều địa phương như: Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, T.p Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang ,… Các dự án này chắc chắn sẽ được khởi công sớm nhất trong thời gian sắp tới. Ngay khi có những thông tin về thương hiệu nhà giá rẻ Vincity của tập đoàn này được công bố, ngay lập tức dự án mang tên Vincity Đan Phượng  được đông đảo người dân tại Hà Nội quan tâm. Người mua nhà cũng có khá nhiều những thắc mắc về chất lượng công trình, tiện ích dự án như thế nào, giá cả ra sao và đặc biệt là người dân có thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được… Với những thông tin giải đáp thắc mắc dưới đây, chắc chắn vincity đan phượng sẽ là dự án có sức hút vô cùng lớn.

Vincity Đan Phượng tạo sự hấp dẫn với những cặp vợ chồng trẻ

Vincity Đan Phượng tạo sự hấp dẫn với những cặp vợ chồng trẻ

Vincity Đan Phượng mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho người có thu nhập thấp

Tại Hà Nội, dự án Vincity Đan Phượng là 1 trong số nhiều những chung cư giá rẻ mới của chủ đầu tư Vingroup được khởi công xây dựng và mở bán. Dự kiến, dự án Vincity Đan Phượng sẽ có được quy hoạch có tổng diện tích khoảng  130 ha và xây dựng tại khu liên hợn giữa 2 xã Tân Hội và Liên Trung của huyện Đan Phượng. Theo nguồn tin được tiết lộ, các tòa nhà tại Vincity Đan Phượng sẽ có số tầng từ 20-25 và diện tích mỗi căn hộ sẽ dao động từ 40m2 đến 90m2, từ 1  -3 phòng ngủ. Vingroup cũng cho biết thêm, giá bán trung bình của dự án sẽ là từ 13 – 19 triệu/m2, đặc biệt mật độ xây dựng chỉ từ 20 – 25% để đảm bảo cư dân có 1 nơi sinh hoạt, sử dụng dịch vụ cộng đồng ngay tại nội khu đô thị.

Vingroup cũng đã cam kết dự án  chung cư VinCity Đan Phượng là dự án nhà ở thương mại giá rẻ nhưng tập đoàn sẽ không hy sinh yếu tố chất lượng để xây cho xong mà chất lượng xây dựng cũng như những yếu tố khác vẫn được đảm bảo để cư dân có chất lượng sống tốt nhất dù là tại chung cư giá rẻ. Một điểm nhấn đó chính là 1 hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ như: giáo dục, y tế, trung tâm thương mại,.… như tại Vinhomes sẽ được áp dụng tại dự án này. Đúng là 1 sự khác biệt lớn mà chưa dự án nào của chủ đầu tư khác làm được như vincity đan phượng.

Như vậy, VinCity Đan Phượng sẽ là 1 dự án tốt nhất trong tầm giá cho những cư dân có thu nhập trung bình – thấp.Vincity Đan Phượng giờ đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người để có nơi an cư, sinh sống đậm chất Vin.