Quy hoạch thành KĐT xanh – điểm nhấn tại Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng là một trong những dự án nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực phía Tây do Vingroup là chủ đầu tư. Với mục tiêu là mang đến 1 luồng gió hoàn toàn mới cho thị trường khu vực này sau thời gian bão hòa, dự án đã thu hút nhiều khách hàng bởi sự uy tín từ chủ đầu tư, thiết kế đẳng cấp mà còn được đánh giá cao bởi kĐT với không gian sống xanh, thân thiện với môi trường, đem lại những phút giâu gần gũi thiên nhiên của con người, đồng thời cũng là điểm nhấn trong ấn tượng nơi khách hàng.

Cuộc sông vui nhộn tại Vinhomes Phạm Hùng

Cuộc sông vui nhộn tại Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng cuộc sống trong lành ngay tại nơi đông đúc

Xu hướng công nghiệp hóa, đô thị hóa, mật độ dân cư cao tại Thủ đô ngày 1 tăng lên, vì thế để tìm một nơi an cư lý tưởng, có môi trường sống trong lành ngay tại đây là điều vô cùng khó khăn. Nhưng với Vinhomes Phạm Hùng thì quý khách hoàn toàn có được điều đó như mong muốn. Dự án có diện tích 13.5 ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% còn 70% diện tích còn lại là được quy hoạch cho hệ thống cảnh quan. Cảnh quan nơi đây sẽ là hệ thống cây xanh, hồ điều hòa, cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo. Mọi thứ được kết hợp hài hòa nhất đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi, trong lành, đẳng cấp ngay tại nơi phố thị đông đúc.

Lối thiết kế theo xu hướng khu đô thị sinh thái hiện đại, cùng hệ thống cảnh quan mang đến cho cư dân không gian sống thân thiện nhất với môi trường. Tất cả đều được quy hoạch hợp lý giúp cho cư dân tương lại sau mỗi ngày làm việc khi trở về tổ ấm của mình sẽ được hòa mình trong khí trời tự nhiên, cảnh cây hoa lá tươi mát, trong lành, hưởng thụ cuộc sống bình yên hiếm có.

Vinhomes Phạm Hùng sẽ đảm bảo cho cư dân sinh sống không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khói bụi mà ngược lại sẽ là mộtkhông gian sống thanh bình, yên tĩnh và trong lành nhất. Khi quý khách sinh sống tại nơi đây sẽ được hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống đúng nghĩa với những gì tuyệt vời nhất. Đúng như kỳ vọng từ phía khách hàng, Vinhome  Phạm Hùng chắc chắn sẽ là nơi an, lạc nghiệp hoàn hảo nhất.