Những giá trị đích thực mà Vincity Nha Trang đem tới

Chung cư bình dân Vincity Nha Trang hiện là dự án sắp mở bán bởi tập đoàn Vingroup, chính vì vậy mà hiện đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng thuộc phân khúc tầm trung với mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng do Vingroup – tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam làm chủ đầu tư, chính những lý do này đã khiến cho cái tên vincity nha trang đang có sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Lựa chọn sinh sống tại Vincity Nha Trang chắc chắn quý khách sẽ được cảm nhận những giá trị địch thực mà chưa có dự án chung cư giá rẻ nào hiện tại đem lại.

Một tòa nhà tại Vincity Nha Trang

Một tòa nhà tại Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang – chung cư giá rẻ đầy tiềm năng của ông lớn vingroup

Nha Trang là một thành phố biển thơ mộng, nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn để du lịch hay nghỉ dưỡng. Chính vì vậy mà việc lựa chọn vùng biển Nha Trang để triển khai dự án quả là một sự đầu tư với những tiềm năng lớn.Việc sinh sống tại một nơi mà có sóng biển, có không khí trong lành và lại thơ mộng chắc chắn sẽ thu hút và làm mê đắm lòng người nhất. Có lẽ rằng Vincity Nha Trang sẽ khiến cho nhiều khách hàng khó có thể cưỡng lại được sức hút của mình.
Căn hộ chung cư Vincity Nha Trang theo dự kiến sẽ cao từ 22 đến 25 tầng, cùng với diện tích là 35 đến 90 m2 để tạo nên được nhiều sự lựa chọn cho những đối tượng khách hàng và có thể phù hợp với tình hình tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Khu đô thị Vincity Nha Trang còn được xây dựng theo mô hình khép kín với 1 hệ thống đầy đủ các tiện ích đồng bộ và hiện đại nhất.
Có thể thấy được khi giai nhập vào gia phân khúc nhà giá rẻ cho cư dân, thay vì giống như nhiều đối thủ vẫn làm là tối ưu hóa lợi nhuận bằng nhiều cách thì Vingroup vẫn luôn chú trọng đến lượng căn hộ, gia tăng tiện ích, tạo ra cuộc sống mới với nhiều giá trị, đem lại lợi ích thiết thực cho người mua nhà.
Cũng theo dự kiến Vincity Nha Trang sẽ có giá bán trung bình khoảng 12 -19 triệu/m2, đây thực sự là một mức giá vô cùng lý tưởng, có thể đem tới nhiều cơ hội sở hữu những ngôi nhà lý tưởng tại thành phố Nha Trang xinh đẹp, mộng mớ cho cư dân có thu nhập trung bình tại nơi đây.