Mở bán biệt thự Vinpearl Đà Lạt – căn hộ Condotel Đà Lạt

Tiếp bước trong chiến lược ra mắt các khu dự án nghỉ dưỡng cao cấp, Vingroup tiếp tục triển khai và cho ra mắt dự án Vinpearl Đà Lạt Resort & Villas và Vinpearl Condotel Đà Lạt  đang tạo được sự thu hút lớn của các nhà đầu tư thông minh hiện nay. Đây được xem là dự án có quy mô lớn đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại thành phố ngàn hoa – Đà Lạt

Xem thêm: 

Vinpearl Đà Lạt - Condotel Đà Lạt

Vinpearl Đà Lạt – Condotel Đà Lạt

Thông tin quy mô, quy hoạch dự án Vinpearl Đà Lạt – Condotel Đà Lạt

 • Chủ đầu tư dự án: tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam – Vingroup.
 • Tên dự án được triển khai: Vinpearl Đà Lạt – Condotel Đà Lạt.
 • Quy mô dự án: 251,7ha.
 • Vị trí xây dựng dự án: bên cạnh hồ Tuyền Lâm, phường 4, thành phố Đà Lạt.
 • Các sản phẩm dự án: du lịch nghỉ dưỡng, biệt thự, condotel đà lạt, các khu vui chơi giải trí.
 • Thời gian khởi công: giữa năm 2017.

Vinpearl Đà Lạt – Condotel Đà Lạt sở hữu vị trí tiềm năng

Đà Lạt  – thành phố mù sương, được thiện nhiên ưu ái cho nét đẹp huyền ảo tuyệt vời, thời tiết ôn hòa quanh năm, là điểm đến du lịch lý tưởng thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tới đây mỗi năm. Việc Vingroup đầu tư xây dựng dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt ở nơi đây là hoàn toàn hợp lý đpá ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của các du khách khi đến với thành phố mộng mơ này.

Dự án Vinpearl Condotel Đà Lạt tọa lạc tại khu vực phía Đông hồ Tuyền Lâm (rộng 320ha, một trong 21 khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam) cách trung tâm Đà Lạt chừng 5km về phía Nam. Sở hữu một vị trí đắc địa hiếm có đó Vinpearl Đà Lạt chắc chắn sẽ thu hút được một lượng lớn khách du lịch tơi đây nghỉ dưỡng và khám phá vẽ đẹp nơi đây mỗi năm. Chính yếu tố này mở ra cơ hội đầu tư tiềm năm cho các khách hàng đang có nhu cầu đầu tư những căn biệt thự Vinpearl Đà Lạt hay những căn Condotel Đà Lạt là vô cùng lớn, bởi lượng khách du lịch tới đây hàng năng không ngừng gia tăng, đảm bảo được lợi nhuận cho thuê cho các chủ sở hữu.

Đầu tư biệt thự, căn hộ tại dự án Vinpearl Đà Lạt – Condotel Đà Lạt khách hàng nhận được gì?

Đầu tư căn hộ khách sạn (Condotel) đang là một trong những xu hướng mới cực kỳ hấp dẫn được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Tại Việt Nam các dự án Vinpearl Condotel của tập đoàn Vingroup đang được các nhà đầu tư chào đón đầu tư rất nhiệt tình. Sự góp mặt của dự án Vinpearl Đà Lạt – Condotel Đà Lạt trong thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng đâu tư bởi những lợi ích mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng.

 • Cam kết thuê lại và chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% từ việc cho thuê hoặc tối thiểu 10% giá trị căn hộ/biệt thự.
 • Cam kết thuê lại ngay căn hộ Condotel trong 5 năm và 10 năm đối với các căn biệt thự.
 • Tặng ngay 15 đêm nghỉ/năm ngay tại chính căn hộ/biệt thự hay tại toàn bộ hệ thống Vinpearl trên cả nước.
 • Đặc biệt hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ/biệt thự với lãi xuất 0% trong 12 tháng.
 • Và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác ngay trong ngày mở bán.

Dự án Vinpearl Đà Lạt – Condotel Đà Lạt được mở bán và chính thức đi vào hoạt động chắc chắn sẽ  mở ra một cơ hội đầu tư và nghỉ dưỡng hoàn toàn mới và thú vị cho nơi đây. Để cập nhật những thông tin mới của dự án quý khách thường xuyên truy cập Website: batdongsandt.info.

Tên:

Email:

Số điện thoại :