Liệt kê những lý do nên mua nhà tại Vincity Nha Trang

Vingroup với sự ra mắt thương hiệu mới hoàn toàn – Vincity cuối tháng 12/2016 đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận và quan tâm đặc biệt. Đồng thời với sự hiện diện của thương hiệu mới trong phân khúc mới này cũng làm cho thị trường phân khúc nhà ở gía rẻ có nhiều biến động. Tại khu vực miền Trung, tập đoàn này cho biết sẽ xây dựng dự án nhà giá rẻ mang tên Vincity Nha Trang. Dự án được đặt tại mảnh đất mộng mơ, đầy tiềm năng nên dù mới chỉ công bố thôi nhưng đã được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây sẽ là những lý do quý khách nên sở hữu ngay căn hộ tại dự án này.

Không gian tiện ích xanh cũng là một yếu tố khiến bạn nên chon mua căn hộ Vincity Nha Trang

Không gian tiện ích xanh cũng là một yếu tố khiến bạn nên chon mua căn hộ Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang – lợ thế cạnh tranh vô cùng lớn

Vincity Nha Trang là dự án chiến lược tại thành phố biển mộng mơ của tập đoàn Vingroup nên dự án được đầu tư xây dựng đồng bộ về hạ tầng tiện ích cũng như được lựa chọn kỹ lưỡng về vị trí tiềm năm phát triển của dự án. Sau đây là một số yếu tố khiến dự án trở nên hấp dẫn.

1.Vị trí đắc địa, đầy tiềm năng của Vincity Nha Trang

Nha Trang có lẽ không còn là một thành phố không còn xa lạ với nhiều khách hàn nữa, bởi nơi đây là vùng đất tập trung rất nhiều dự án lớn cao cấp của Vingroup. Từ những dự án trước đây của tập đoàn này có thể thấy rằng hầu hết các dự án của Vingroup đều được lựa chọn 1 vị trí đắc địa, nơi mà có đông dân cư nhộn nhịp, thuận lợi cho việc đi lại cũng như là đem lại sự tăng giá tỏng tương lai gần để xây dựng. Theo một số nguồn thông tin chúng tôi thu thập, chung cư giá rẻ Vincity Nha Trang sẽ được đặt tại vị trí tiềm năng là trung tâm của Nha Trang giúp cho dự án có sức cạnh tranh và khiến cho nơi đây sôi động hơn về phân khúc nhà ở giá rẻ.

2.Cơ hội sở hữu nhà ở giá rẻ tại Vicity Nha Trang dễ dàng nhất

Tập đoàn Vingroup luôn từ trước tới nay được biết đến là chủ đầu tư có những chính sách bán hàng và hỗ trợ cư dân tốt nhất. Vincity Nha Trang sẽ không là ngoại lệ. Với sự trợ giúp của Vingroup, người mua nhà tại dự án sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ. Như vậy là quý cư dân chỉ cần có số tiền là 30% giá trị căn hộ là đã có thể mua nhà an cư tại nơi đầy mộng mơ này.

3.Vincity Nha Trang ó cở sở hạ tầng phát triển

Giá bán dự kiến mà nhiều người kháo nhau tại dự án này dao động từ 700 triệu đồng/căn và có thể tăng giảm theo nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên thì chất lượng sống vẫn đảm bảo nhất và vẫn sẽ được cho phát triển hệ thống tiện ích chất lượng – đồng bộ – tiện ích giống như những dự án nhà ở cao cấp của ông lớn Vingroup. Những nhu cầu của cư dân giờ đây sẽ chẳng phải đi đâu quá xa mà chỉ cần vài bước chân là đã có thể sử dụng ngay. Vincity Nha Trang sẽ như 1 thành phố thu nhỏ tại mảnh đất này. Có thể thấy rằng Vincity Nha Trang chính là 1 dự án nhà ở giá rẻ hiếm thấy khi sở hữu những lợi thế cạnh tranh mạnh đến như vậy. Với những lý do trên hy vọng đã giúp quý khách phần nào nắm rõ thêm về thông tin dự án và những lợi thế tốt của Vincity Nha Trang.

Xem thêm: Những giá trị đích thực mà Vincity Nha Trang đem tới