Khoảng xanh có ý nghĩa quyết định đến giá trị của dự án

Câu chuyện “vị trí, vị trí và vị trí” giờ đây dường như không còn là yếu tố số 1 đối với các dự án bất động sản trong nước nữa. Thay vào đó thì không gian sống, cảnh quan đô thị và môi trường sống của dự án cũng như các khu vực lân cận mới là những yếu tố hấp dẫn nhất để hút khách hàng tìm đến dự án.
Xem thêm thông tin nổi bật: tập đoàn Vingroup ra mắt thương hiệu bất động sản mới Vincity – bất động sản binh dân
Hình ảnh minh họa không gian xanh của một dự án

Hình ảnh minh họa không gian xanh của một dự án

Mua nhà vì không gian sống

Trong khoảng thời gian dăm bảy năm về trước, tiêu chí mua nhà của hầu hết các gia đình vẫn phải là vị trí, giá cả. Một dự án được xây dựng ở gần khu trung tâm, trong các quận nội thành chắc chắn sẽ được quan tâm hơn cả. Bất kể nó chỉ là “những chiếc hộp diêm” bất động, có một nhiệm vụ duy nhất là chốn đi về của các thành viên trong gia đình.
Thế nhưng, khi mà nhu cầu sở hữu nhà ở đi cùng với nhu cầu tận hưởng cuộc sống ngày càng phổ biến trong xã hội, việc một dự án chỉ xây dựng lên mà không có hạ tầng, công viên vườn hoa đi kèm sẽ khó mà bán được hàng. Bởi vậy mà cùng với sự cải thiện về thu nhập và cả mức sống, ngày nay không ít gia đình khi tìm mua nhà đã có sự thay đổi trong việc ưu tiên các tiêu chí về môi trường, không gian sống thay vì giá cả, thiết kế. Với không ít người, một dự án bất động sản tốt không hẳn là có vị trí đắc địa, được xây dựng nhanh mà phải là một dự án có môi trường, cảnh quan, không gian sống đạt tiêu chuẩn và xứng tầm với một khu đô thị xanh đúng nghĩa.
Trong khi đó, với một chiến lược đúng đắn, một tầm nhìn dài hạn trong tương lai, chủ đầu tư Vingroup vẫn quyết định đầu tư khu đô thị với một mong muốn tạo ra một thành phố xanh thực sự cho những người có nhu cầu cần một không gian sống đúng nghĩa. Và theo người đại diện của Vingroup cũng đã xác nhận thì hầu hết khách hàng trước khi quyết định mua nhà tại khu đô thị này đều hoàn toàn bị thuyết phục bởi cảnh quan và hệ thống cây xanh mà chủ đầu tư đã dày công thiết kế và chăm sóc với giá trị không hề nhỏ, lên tới hàng chục triệu USD. Quý khách có thể xem thêm các thông tin mới của các dự án đang mở bán tại Website: batdongsandt.info