Khám phá hệ thống an ninh an toàn, hiện đại tại Vinhomes Smart City

Khi quyết định mua căn hộ chung cư tại một dự án nào đó là bạn đã đặt niềm tin, cuộc sống của gia đình mình vào dự án đó. Với mong muốn mang lại cho các cư dân tương lại một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, môi trường sống trong lành và an toàn tuyệt đối. Vấn đề an ninh, an toàn là điều mà nhiều người quan tâm, chính vì thế tập đoàn Vingroup đã đầu tư cho Vinhome Smart City Nguyễn Trãi một hệ thống an ninh hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Tiện ích an ninh tại dự án Vinhomes Smart City

Tiện ích an ninh tại dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City cho bạn cuộc sống thông minh, hiện đại và an toàn

Vinhomes Smart City có hệ thống camera giám sát hiện đại

Những trang thiết bị giám sát cũng được lựa chọn kỹ, hệ thống camera quan sát được tự động hiện đại nhất trong dự án Vinhomes Smart City. Được lắp đặt với những vị trí trung tâm của tòa nhà như sảnh chính, hành lang các tầng, thang máy, khu tầng hầm để xe …Do vậy ngoài khu vực riêng tư thì các hoạt động của cư dân đều được kiểm soát. Điều này nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho cuộc sống cư dân.Vinhomes Smart City có chốt chặn có bảo vệ kiểm soát
Ở mỗi khu vực nhất định đều được thiết kế một chốt chặn và có đội ngũ bảo vệ kiểm soát 24/24 nhằm thắt chặt an ninh khu vực và hạn chế và kịp thời ngăn chặn những rủi ro. Mục đích cuối cùng của việc xây dựng những chốt chặn này vẫn là đảm bảo cho cuộc sống cư dân Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi một cuộc sống an toàn nhất.

Vinhomes Smart City có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Những nhân viên trong đội bảo vệ tại dự án Vinhome Smart City đều đã được đào tạo qua những lớp huấn luyện chuyên nghiệp. Hội tụ đầy đủ những phẩm chất, sức khỏe và kỹ năng để có thể ứng phó tốt nhất với những trường hợp xấu xảy ra. Ngoài ra, thái độ làm việc tích cực, hiệu quả, nhiệt tình và lịch sự cũng chính là những ưu điểm lớn của đội ngũ này.

Vinhomes Smart City sử dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn

Tại các tòa nhà của dự án Vinhomes Smart City còn được đảm bảo an toàn bằng cách trang bị thẻ ra vào thang máy, dấu vân tay cho cư dân,.. Tất cả đều là công nghệ hiện đại nhất. Hệ thống máy móc, thẻ xe từ giúp đảm bảo tài sản cho cư dân. Điểm đặc biệt trong thiết kế căn hộ là hệ thống cửa được thiết kế có gắn camera quan sát và màn hình cảm ứng hiển thị hình ảnh, khóa cửa bằng dấu vân tay và nhận diện khuôn mặt có khóa cơ dự phòng. Với những thiết kế này chắc chắn sẽ giúp cho những căn hộ tại dự án trở nên thông minh, hiện đại và an toàn nhất.