Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Đời sống xã hội càng ngày càng phát triển, vì thế tiêu chuẩn lựa chọn nhà cũng tăng cao. Nếu như trước đây, khách hàng chủ yếu chỉ quan tâm đến diện tích cũng như  thiết kế của căn hộ thì ngày nay tiện ích trong các dự án chính là một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu khiến cho khách hàng đặc biệt quan tâm. Đi đầu trong việc kiến tạo những không gian sống đẳng cấp, tập đoàn Vingroup luôn đưa vào trong các dự án của mình các  tiện ích cao cấp và đồng bộ. Là một chủ đầu tư cực kỳ tinh tế khi thấu hiểu được những mong muốn của tất cả cư dân kể cả các cư dân nhí mà hệ thống tiện ích được xây dựng một cách rất hoàn hảo.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì hệ thống tiện ích hiện đại

Theo dự đoán, thì khu đô thị sẽ bao gồm hàng loạt các tiện ích hiện đại tương tự với các dự án đã khẳng định thương hiệu của Vingroup trước đó như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park…, gồm:Trung tâm thương mại, Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, Khu ẩm thực, cafe, Khu thể thao,Spa làm đẹp, Khu vực sinh hoạt cộng đồng, Hầm chứa xe lớn…. Hệ thống camera giám sát 24/24 tại các tòa nhà…Hệ thống phòng cháy chữa cháy,

Với những gì mà chúng ta thấy được từ những dự án trước đây của tập đoàn Vingroup thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống. Kế thừa và phát huy những giá trị đã đạt được từ trước đó dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì không chỉ là một môi trường sống cực kỳ lý tưởng rất đáng mơ ước, mà đây cũng sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng quốc tế muốn tìm kiếm một nơi sống chất lượng cao tại Việt Nam. Được hòa nhập vào một môi trường sống năng động như vậy sẽ cho giúp bạn phát triển rất tốt các mối quan hệ xã hội. Tăng khả năng phát triển bản thân cũng như sự nghiệp của mình.

tiện ích Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì không gian tiện ích đẳng cấp

Là một trong các phân khúc dự án lớn thuộc quyền quản lý của tập đoàn Vingroup, vì  vậy cư dân sinh sống tại nội khu đô thị còn có thể hưởng trọn tất cả những dịch vụ tiện ích từ các dự án trước của tập đoàn này như: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Hệ thống trường học quốc tế Vinschool , trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế Vincom… Khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ được đáp ứng một cách tối đa nhu cầu cuộc sống với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra với đội ngũ bảo vệ tận tụy được đào tạo kỹ năng một cách chuyên nghiệp cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy trang bị vật chất hiện đại sẽ khiến cho cư dân hoàn toàn có thể yên tâm khi có việc bận phải đi xa nhà một thời gian.