Dưới 1 tỷ khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ Vincity Gia Lâm hay không?

Vincity Gia Lâm là một trong 2 dự án mang thương hiệu Vincity tại Hà Nội, được đầu tư xây dựng và vận hành bởi tập đoàn Vingroup, Vincity ra đời nhằm hướng đến phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình khá trên toàn quốc.

Một góc của dự án Vincity Gia Lâm

Một góc của dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm – Phân khuc nhà giá rẻ mới xuất hiện tại thủ đô

Ngay từ khi được công bố, Vincity Gia Lâm ngay lập tức chiếm trọn sự quan tâm và chú ý của rất nhiều khách hàng và cũng đã có rất nhiều các ý kiến phản hồi khác nhau. Trong đó câu hỏi “Mức giá của chung cư Vincity Gia Lâm là bao nhiêu?” có tần suất được quan tâm và tranh luận nhiều nhất. Vậy mức giá của Vincity Gia Lâm đứa ra là bao nhiêu thì sẽ thực sự phù hợp với khách hàng?
Trước đây khi Vincity chưa xuất hiện, chỉ có duy nhất tần lớp thượng lưu là có đầy đủ khả năng và điều kiện để sở hữu các căn hộ, biệt thự, khu liền kề cao cấp, sang trọng và đắt tiền thuộc thương hiệu Vinhomes. Trong khi đó đối thượng trung và hạ lưu thì luôn mơ ước có được điều đó nhưng lại rất khó để trở thành hiện thực vì khả năng tài chính của họ là có hạn. Không thể đủ để họ trang trải cuộc sống sau khi mua nhà. Thế nhưng bây giờ thì khác, với Vincity họ hoàn toàn có thể lam được điều đó mà không gặp bất cứ trở ngại nào, mà hơn hết Vincity cũng không thua kém quá xa so với Vinhomes là bao.
Hiện tại, Vincity Gia Lâm đang được mong đợi nhất năm 2017. Theo như thông tin đến từ chủ đầu tư, sau rất nhiều cuộc họp và ý kiến từ các chuyên gia thì các căn hộ Vincity nói chung và dự án Vincity Gia Lâm nói riêng sẽ có mức giá sẽ giao động từ 700 triệu – 1 tỷ đồng. Đây là mức giá được cho là rất phù hợp với các khách hàng có thu nhập trung bình trong xã hội và nó không hề cao hơn so với các sản phẩm ở cùng phân khúc.
Do vậy mà Vincity Gia Lâm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng bình lưu. Được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup, một thương hiệu BĐS uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, Vincity Gia Lâm được chủ đầu tư cam kết đầu tư đồng bộ về hạ tầng và tiện ích để đem lại một cuộc sống lý tưởng nhất cho cư dân. Vậy còn gì đáng ngại nữa mà bạn không đến với Vincity Gia Lâm ngay hôm nay để tận hưởng trọn vẹn những giá trị tiện ích tại đây với một mức giá vô cùng phải chăng.