Vincity Thanh Hóa ra mắt đáp ứng đúng nhu cầu thị trường

Có thê nói Thanh Hóa là địa phương đông dân đứng thứ 3 tại Việt Nam chỉ đứng sau Hà Nội và Sài Gòn khi có gần 4 triệu dân. Nhận thấy điều đó rằng Thanh Hóa có nhu cầu rất lớn về nhà ở nên đây chính là một trong những lý do mà Thanh Hóa sẽ là địa danh tiếp theo được VinGroup “ưu ái” triển khai xây dựng dự án chung cư nhà ở bình dân mang tên Vincity Thanh Hóa.

Trước đó Vingroup cũng đã đầu tư xây dựng dự án Vincom Shophouse Thanh Hóa, chỉ trong thời gian ngắn mở bán dự án đã bán hết 100% số lượng căn hộ tại đây. Chính vì vậy sự ra mắt của dự án Vincity Thanh Hóa chắc chắn cũng sẻ làm bùng nổ thị trường nơi đây thêm một lần nữa.

Hình ảnh dự án Vincity Thanh Hóa

Hình ảnh dự án Vincity Thanh Hóa

Vincity Thanh Hóa dự án ra đời đúng thời điểm, đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở của Thanh Hóa

Thanh Hóa đang có từng bước tiến rất tốt về kinh tế, khi trong giai đoạn 2011 – 2015, địa phương này có tốc độ tăng trưởng đạt 11.4%, đó là một mức tang trưởng cao nhất từ trước đến nay, đã khiến đời sống dân cư được cải thiện hơn rất nhiều. Đồng nghĩa với việc thu nhập tăng thì nhu cầu sống chắc chắn cũng sẽ tăng: về chất lượng các dịch vụ, khu vực sinh sống yêu cầu sự thuận tiện, điều kiện sống hiện đại, nhưng vẫn phải đảm bảo với mức chi phí hợp lý. Bởi đây vẫn là vùng đất đang phát triển.

Chung cư giá rẻ Vincity Thanh Hóa khi ra mắt hứa hẹn sẽ hấp dẫn với thị trường bởi mô hình xây dựng sẽ cung cấp những cái mà thị trường cần sau hàng loạt các dự án thiên về thương mại, nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp như: Vincom Thanh Hóa, FLC Complex Thanh Hóa, FLC Samson Beach & Golf Resort,…và rất nhiều các dự án cao cấp khác nữa.

Đến bây giờ thì Vingroup đã có thể trả lời được câu hỏi rằng thị trường Thanh Hóa cần gì và đang hổng ở phân khúc nào? Và việc Vingroup đầu tư vào Vincity Thanh Hóa đã làm thỏa cơn khát nhà ở của thị trường nơi đây, dự án này cũng có nhiều rất yếu tố thuận lợi mà rất ít các điểm hạn chế.

Dự án chung cư Vincity Thanh Hóa là mô hình căn hộ tích hợp đầy đủ các tiện ích sinh hoạt cho cộng đồng với diện tích từ 35m2-90m2 và mức giá cực kỳ hợp lý chỉ từ 13 – 19 triệu/m2.Nếu xét ở khu vực nông thôn đang trong quá trình đô thị hóa thìđây là mức giá không thể hợp lý hơn để khách hàng có thể sở hữu một căn hộ lý tưởng như trong mơ mà vẫn mang tầm đẳng cấp cho gia chủ.

Xem thêm: Vincity Hà Tĩnh ra mắt giải quyết mọi khúc mắc nhà ở giá rẻ.