Dự án chung cư Vincity Gia Lâm thu hút nhờ đâu?

Nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà ở khi tìm đến chung cư Vincity Gia Lâm không những hài lòng với hệ thống thiết kế thông minh theo hướng hiện đại vào từng căn hộ mà họ còn rất ưng ý khi chủ đầu tư Vingroup phát triển tiện ích nội khu vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu sống thường ngày.

Tiện ích tại dự  án chung cư Vincity Gia Lâm

Tiện ích tại dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm – Tiện ích hiện đại, an toàn

Tại dự án bất động sản Vincity Gia Lâm, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống cực kỳ thuận tiện và đầy đủ tiện nghi. Mỗi tòa đều hệ thống thang máy riêng nhằm đảm bảo tốc độ và lưu lượng di chuyển nhanh chóng vào giờ cao điểm, kèm theo đó là hệ thống an ninh an toàn đồng bộ, có hệ thống phòng cháy chữa cháy tối tân, camera giám sát 24/7, có thêm máy phát điện dự phòng và 2 tầng hầm để xe rộng rãi, thoải mái phục vụ nhu cầu cư dân.
Ngoài ra, tổ hợp nhà ở, trung tâm Thương mại Vincity Gia Lâm có tổng 27 tầng với tất cả 252 căn hộ cùng 2 tầng hầm thương hiệu Vincity cũng được thiết kế thuận tiện, linh hoạt, phù hợp nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng.

Vincity Gia Lâm có mật độ căn hộ/tầng cực thấp

Khu đô thị Vincity Gia Lâm có mật độ xây dựng là 25% trong đó mật độ căn hộ/ tầng thấp từ đó đáp ứng nhu cầu sinh hoạt bên ngoài ngày càng thoải mái hơn. Bởi chính yếu tố mật độ thấp sẽ tạo điều kiện có thêm nhiều không gian thiết kế và bố trí tiện ích tại các căn hộ này, tương lai sẽ có nhiều mặt thoáng hơn và phòng ốc thì được bố trí 1 cách hài hòa.
Ngoài ra, mỗi căn hộ tại khu chung cư Vincity Gia Lâm đều được thiết kế hợp lý từ việc chúng sẽ có từ 2-3 phòng ngủ, phù hợ với các hộ gia đình ít người hay mỗi người có một sở thích trang trí phòng riêng khác nhau thì đây quả thực là một sự lựa chọn thông minh. Bên cạnh đó, mỗi tầng bao gồm 12 căn với quy mô từ 73,7m2 – 113,4m2. Dân cư sinh sống không quá đông đúc sẽ là điều kiện thuận lợi hơn để chúng ta tìm kiếm được sự yên tĩnh một cách trọn vẹn nhất.
Tất cả là những điều đó đã đang góp phần tạo nên sức hút kỳ diệu cho sự án. Hứa hẹn vào thời điểm ra mắt chung cư Vincity Gia Lâm sẽ là dự án bùng nổ mạnh khuấy động toàn thị trường bất động sản miền Bắc.