Vincity Đông Anh – cánh cổng vàng phía Bắc thủ đô.

Nằm ở vị trí gần sân bay Nội Bài,  dự án Vincity Đông Anh may mắn được thừa hưởng những ưu thế từ hệ thống cơ sở  hạ tầng và dịch vụ hoàn thiện của khu dân cư đã hiện hữu từ lâu nay, đó là những yếu tố quan trọng giúp dự án Vincity Đông Anh trở thành “cánh cổng vàng” ngay cửa ngõ phía Bắc thủ đô Hà Nội.

Xem thêm: Khu đô thị Vincity Nghệ An thông tin cập nhật mới nhất.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Đông Anh

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Đông Anh

Vị trí, tiện ích dự án Vincity Đông Anh 

Dự án chung cư Vincity Đông Anh được xây dựng nằm ngay trên trục đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai,  sân bay quốc tế Nội Bài và còn nằm ngay nút giao thông trọng điểm kết nối với các tuyến đường lớn như: đường Võ Văn Kiệt, đường Võ Nguyên Giáp, quốc lộ 23, quốc lộ 5,..… tạo thuận tiện tối đa khi di chuyển đến các quận trung tâm và vùng lân cận.

Đặc biệt, dự án này nằm gần công viên Kim Quy, công viên được xem là rộng lớn nhất thành phố cũng đang được triển khai xây dựng. Bên cạnh đó, dự án Vincity Đông Anh còn sở hữu riêng một khuôn viên cây xanh nội khu rộng lớn, khiến Vincity Đông Anh thỏa mãn tối đa nhu cầu “sống xanh” ngay giữa thành phố của bất kỳ khách hàng nào.

Ngoài ra, cới việc nằm ngay trong khu dân cư sinh sống và tập trung đầy đủ các hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại như: siêu thị VinMart, trung tâm giải trí VinCom, ngân hàng, bệnh viện, trường học, khu văn hóa cộng đồng,…và nhiều tiện ích khác nữa. Cũng nhờ đó mà cư dân trong Vincity sẽ được tiếp thêm chất lượng sống hiện đại và tiện nghi nhiều hơn nữa chỉ trong bán kính 1km.

Quy hoạch cơ bản của dự án Vincity Đông Anh

Vincity Đông Anh là dự án có quy mô lớn tại khu vực phía Bắc với diện tích dự kiến lên đến hàng trăm ha, các tòa chung cư cao khoảng 20 – 30 tầng, cung cấp một số lượng lớn căn hộ có diện tích đa dạng từ 40m2 – 90m2 và sẽ được bàn giao khi được hoàn thiện cơ bản tới tay khách hàng.

Thêm nữa, điểm khác biệt nổi trội nhất của dự án chính là mô hình căn hộ thông minh, hiện đại với hệ thống thiết bị điều khiển tự động và an ninh theo dõi từ xa được lắp đặt sẵn. Điều này khiến cư dân Vincity Đông Anh sẽ được trải nghiệm một phong cách sống mới, văn minh và hiện đại mà ít có dự án nào tại khu vực sánh được. Tất cả chỉ có thể có được tại Vincity Đông Anh.

Tên:

Email:

Số điện thoại :