Tổng quan dự án căn hộ chung cư Vincity Điện Biên

Tại Điện Biên hiện tại dự án chung cư Vincity Điện Biên với giá trị chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ được vận hành, quản lý bởi tập đoàn Vingroup hiện đang làm mưa gió trên thị trường nhà đất trong thời gian gần đây. Là dự án bất động sản hấp dẫn bậc nhất hiện nay bởi giá bình dân mà chất lượng hoàn hảo từ 1 ông lớn trong ngành, dự án đem lại cho cư dân 1 nơi an cư lý tưởng nhất trong tầm giá mà lại là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho giới đầu tư.

Vincity Điện Biên

Vincity Điện Biên

Lý giải sức hút từ dự án nhà ở bình dân Vincity Điện Biên

Vị trí cụ thể của dự án chung cư Vincity Điện Biên, hiện vẫn chưa được chủ đầu tư tiết lộ  nhưng thông qua rất nhiều những dự án trước đây của ông lớn Vingroup có thể nhận thấy rằng những địa điểm mà chủ đầu tư Vingroup đặt dự án luôn là những vị trí đẹp, đắc địa, được tính toán kỹ càng để thuận tiện cho sinh hoạt, đi lại của cư dân. Vì vậy tại dự án Vincity Điện Biên cũng vậy, chắc chắn vị trí công trình sẽ được đặt tại nơi đảm bảo sự thuận tiện nhất cho cư dân sinh sống nơi đây.

Vincity Điện Biên sẽ không chỉ nổi bật lên với những tiện ích hiện đại giống như những căn hộ Vinhomes, mà nơi đây còn thực sự nổi bật với cảnh quan KĐT hòa hợp với thiên nhiên. Hệ thống công viên xanh, hồ nước được hòa quyện với nhau thật hài hòa và chúng được ví như lá phổi giúp thanh lọc không khí tại dự án, đem tới sự trong lành và giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện cuộc sống cho cư dân tại dự án. Cảnh sắc tại dự án cũng đẹp mê đắm lòng người và giúp cư dân cảm thấy được sự bình yên khi an cư.

Với bất kỳ một dự án BĐS nào đó thì yếu tố chỉ đầu tư luôn là quan trọng nhất, bởi tấy cả tại dự án đó đều sẽ bị CĐT chi phối, quyết định xây dựng, phát triển theo hướng nào? Với Vingroup khi làm CĐT thì chắc chắn quý khách hoàn toàn có thể đặt lòng tin ở dự án Vincity Dien Bien về chất lượng công trình, xây dựng, chất lượng sống cũng như tiến độ triển khai, cam kết bàn giao và những chính sách hỗ trợ mua nhà.

Với những gì mà Vincity Điện Biên đem lại cho cư dân thì mức giá bán dự kiến là khoảng 700 triệu đồng/căn được cho là rất mềm. Như vậy với những người thu nhập trung bình chỉ từ 15- 20 triệu đồng/ tháng là hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn hộ vincity tại Điện Biên rồi!

Xem thêm: Vincity Đông Anh – cánh cổng vàng phía Bắc thủ đô.