Đầu tư Vinpearl Cần Giờ Sài Gòn SunBay – 1 vốn 4 lời

Trong năm 2015, cùng với sự khởi sắc của phân khúc chung cư, nhà ở cao cấp, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản ven biển tiếp tục kỳ vọng có những chuyển biến tích cực nhờ những sửa đổi của Luật Nhà ở đã chính thức có hiệu lực từ 1/7/2015. Từ đó nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra hàng chục tỷ đồng để sở hữu những căn biệt thự lấn biển có vị trí đắc địa tại dự án Vinpearl Cần Giờ Sài Gòn SunBay.

Đầu tư Vinpearl Cần Giờ sình lời chọn đời

Đầu tư Vinpearl Cần Giờ sình lời chọn đời

Đầu tư  biệt thự  Vinpearl Cần Giờ Sài Gòn SunBay ban đầu nhưng giá trị là mãi mãi

Thông thường những dự án nghỉ dưỡng thường được các chủ đầu tư chọn lựa vị trí rất kỹ lưỡng sau đó sẽ có sự đầu tư đáng kể về quy mô cũng như hạ tầng. Bởi lẽ, những khách hàng  tìm đến bất động sản nghỉ dưỡng biển đa phần đều là khách hàng thuộc giới thượng lưu có tiềm lực tài chính vô cùng mạnh hoặc họ đều là là những người có điều kiện về kinh tế và có sở thích hưởng thụ.Việc sở hữu biệt thự trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp trở nên phổ biến hơn, không chỉ để thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí mà còn để khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu. Đến với Vinpearl Cần Giờ Sài Gòn SunBay là mốt sự lựa chọn tối ưu cho những nhu cầu đó của khách hàng.

Mang trong mình sứ mệnh không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng, biệt thự hướng biển còn là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và an toàn mang lại lợi tức cao cho nhà đầu tư. Với sự mở rộng quy mô cũng như vị trí,  thương hiệu Vinpearl  Resort & villa của Vingroup đang ngày càng rộng mở và “bành trướng” tại nhiều tỉnh thành trong cả nước với rất nhiều dự án “bom tấn” mà Vinpearl Cần Giờ Sài Gòn SunBay là một trong số đó.

Xem thêm: Vinpearl Cần Giờ – điểm đến lý tưởng cho khách hàng

Là một chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh trên thị trường địa ốc, Tập đoàn Vingroup đã từng khiến giới đầu “sửng sốt” khi đưa ra chính sách cho thuê với mức sinh lời chưa từng có để biến mỗi chủ sở hữu thành một cổ đông cho doanh nghiệp. Mỗi khách hàng khi mua biệt thự Vinpearl đều được tham gia chương trình cho thuê với mức lợi tức tối thiểu 8% mỗi năm đảm bảo biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư với thời hạn thuê lên tới 10 năm. Chính sách này dự kiến cũng sẽ được áp dụng đối với dự án Vinpearl Sài Gòn SunBay. Đó là những tiết lộ ban đầu mà chúng tôi thu thập được. Như vậy, so sánh với lãi suất ngân hàng hiện tại, con số 8% được nhiều chuyên gia đảm bảo biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư hấp dẫn hơn nhiều.

Hơn nữa, nỗi lo biệt thự không sử dụng lâu ngày sẽ xuống cấp hoặc bị trộm cắp tài sản cũng sẽ khồng hề đáng lo ngại tại Vinpearl Cần Giờ Sài Gòn SunBay. Sau 10 năm, chủ sở hữu sẽ nhận lại căn biệt thự vẫn đảm bảo với tiêu chuẩn của biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao. Do vậy, giới đầu tư nhận định, giá trị biệt thự tại dự án này sẽ ngày một tăng cao, đó là chưa kể đến việc những dự án biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp cho thuê vẫn hút khách bởi sự an toàn và mức lợi nhuận mà nó đem lại.

Mọi thông tin mới nhất của dự án Vinpearl Cần Giờ sẽ được chúng tôi cập nhật tại Website: batdongsandt.info để cập nhật những thông tin mới nhất của dự án