Chung cư Vincity Gia Lâm dự án sở hữu vị trí đẹp tuyệt vời

Còn gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu vị trí trung tâm của Gia Lâm và Long Biên, và dự án chung cư Vincity Gia Lâm đã may mắn có được điều đó. Khi bước sang năm 2017, đây được xem là một trong những dự án mới sẽ có độ hot lớn của tập đoàn Vingroup tại khu vực này.

Vị trí kết nối của dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội

Vị trí kết nối của dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội

Vincity Gia Lâm dự án mới mà cư dân thủ đô săn lùng

Gia Lâm, Hà Nội luôn là điểm nổi bật của thành phố với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, la nơi tập trung nhiều dự án lớn, nhiều khu đô thị mới, cũng có rất nhiều các khu công nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước rót vốn đầu tư vào và đặc biệt là nơi đây có một hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích, giao thông cực kỳ phát triển. Có một số trục đường chính như Nguyễn Văn Cừ, Xuân Quan, Ngọc Lâm… Bên cạnh đó, cư dân sống tại Vincity Gia Lâm trong tương lai còn dễ dàng kết nối với các cầu Chương Dương, Long Biên… đó là điều kiện giúp cư dân rút ngắn khoảng cách và có thể di chuyển được thuận lợi hơn, đi đến các địa điểm trung tâm thành phố cũng nhanh chóng hơn. Ví dụ như: Siêu thị Big C Thăng Long, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện quân đội, Hồ Tây, Phố Cổ hay Sân bay Nội Bài…

Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm vượt trội về vị trí tuyệt vời đó, Vincity Gia Lâm còn sở hữu thêm rất nhiểu điểm nổi bật khác như các tiện ích đa dạng, phong phú và cũng rất đẳng cấp không thua kém nhiều so với các dự án Vinhomes đi trước của Vingroup. Tai đây quý khách hàng sẽ hoàn toàn có cơ hội được trải nghiệm các tiện ích sông mới nhất phù hợp với nhu cầu của đa số các hộ gia đình Việt mà chủ đầu tư đã rất tinh tế trong thiết kế. Bởi Vingroup luôn luôn là nhà đầu tư uy tín, nhiều năm liền được vinh danh ở nhiều giải thưởng danh giá, luôn mang đến nhiều kì vọng cho khách mua nhà tại, đặc biệt là Gia Lâm, Hà Nội. Trong tương lai gần sắp đến chắc chắn đây sẽ là không gian sống lý tưởng, trong lành và trọn vẹn nhất tại khu vực này, với giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm đặc biệt hấp dẫn chỉ từ 13 đến 19 triệu/m2 đối với các căn hộ của dự án Vincity Gia Lâm. Cực kỳ hợp lý với tầng lớp cư dân bình lưu trong xa hôi Việt Nam lúc này.