Chung cư Vincity Gia Lâm – chung cư hiện đại có giá dưới 1 tỷ đồng

Phía Đông Nam thủ đô Hà Nội hiện đang là khu vực có tốc độ phát triển cao của Thủ đô. Thêm vào đó là sự phát triển của cơ sở hạ tầng thì nhu cầu nhà ở tại khu vực này đang tăng lên hàng ngày. Với nhu cầu tăng lên như vậy nên hàng loạt các dự án mọc lên tại khu vực này trong thời gian tới và đầu năm 2017 cũng là điều dễ hiểu. Nổi bật trong thị trường phân khúc nhà ở tầm trung giá bình dân thì tới đây dự án VinCity Gia Lam sẽ được mọc lên phục vụ nhu cầu của quý khách.

Một góc của dự án Vincity Gia Lâm

Một góc của dự án Vincity Gia Lâm

Người dân được hưởng lợi từ nhà ở thương mại giá rẻ Vincity Gia Lâm

Khu vực của chung cư VinCity Gia Lâm được xây dựng được ví như là này mỏ vàng của BĐS Thủ Đô khi nơi đây có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ mà lại chưa có nhiều dự án tại nơi đây. Chỉ cách đây khoảng 5 năm, khi nơi đây còn là một khu vực heo hút, hẻo lánh, thì sau đó lại trở thành một trong những vị trí thu hút được sự đầu tư khá lớn, khiến cho bộ mặt nơi đây thay đổi nhanh chóng.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của khu vực này. Những đại gia bất động sản đã nắm bắt mà cho ra hàng loạt các dự án nhà ở khác nhau. Riêng trong năm 2016 đã có hàng loạt các số dự án nổi bật như Liền Kề Him Lam, Chung cư One18,.. Dự kiến trong năm 2017 thì sẽ có thêm rất nhiều tên tuổi lớn xuất hiện tại nơi đây. Nổi bật nhất chính là dự án mang tên Vincity Gia Lâm.

Không kém phần sôi động, náo nhiệt so với khu vực nội thành Hà Nội Gia Lâm, Long Biên đã có những sự phát triển vượt bậc mà ai cũng phải ngỡ ngàng. Những lợi thế về vị trí dự án Vincity Gia Lâm và sự phát triển hạ tầng đường xá giúp cho Gia Lâm chiếm vị trí quan trọng trong công cuộc phát triển và mở rộng của Thủ Đô. Vì vậy mà cư dân tại dự án Vincity Gia Lâm dù sống cách xa trung tâm nhưng sẽ dễ dàng đi tới bất kỳ nơi đâu nội thành nhờ sự phát triển của giao thông.

Theo đánh giá của nhiềuchuyên gia, VinCity Gia Lâmvới nguồn cung căn hộlớn sẽ tạo ra một cơn sốt trên thị trường BĐS Hà Nội phân khúc nhà ở trung cấp trong thời điểm dự án chính thức được truyền thông mạnh mẽ. Những dự án khác sẽ bị cạnh tranh mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vì thế mà người mua nhà sẽ là những người được hưởng lợi nhất từ dự án nhà ở thương mại giá rẻ.