Bật mí những lý do khiến vinhomes skylake phạm hùng cháy hàng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng hiện là dự án tổ hợp chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp với quy mô lớn tại thủ đô Hà Nội do tập đoàn Vingroup – ông lớn của ngành bất động sản làm chủ đầu tư. Những thành công cùng uy tín, kinh nghiệm dày dặn từ những dự án vang dội trước đó đã khiến Vingroup dù chưa cho ra mắt vinhomes phạm hùng nhưng lại luôn dành được nhiều sự quan tâm lớn. Dưới đây là một số nhân tố khiến chung cư Vinhomes Phạm Hùng đã cháy hàng ngay khi mở bán.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng tọa lạc tại vị trí trung tâm

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng tọa lạc tại vị trí trung tâm

Vị trí chung cư Vinhomes Phạm Hùng tuyệt đẹp giúp kết nối giao thông thuận lợi

Nằm trên con đường lớn, đắt giá mang tên Phạm Hùng cư dân nơi đây sẽ dễ dàng đi tới bất kỳ đâu trong thành phố khi Phạm Hùng kết nối với các con đường lớn khác như: Trần Duy Hưng, Dương Đình Nghệ, Kim Mã,.. Sinh sống tại Vinhomes Phạm Hùng quý khách sẽ không còn lo lắng tớivấn đề ùn tắc giao thông nữa.
Có chủ đầu tư danh tiếng, là ông lớn trong ngành, Vinhomes phạm hùng lại có thêm một lợi thế lớn khác. Chủ đầu tư của dự án là Vingroup – một trong những tập đoàn có uy tín, tiềm lưc hàng đầu Việt Nam trong bất động sản. Sự thành công của Vingroup về phân khúc nhà chính là thương hiệu Vinhomes – một trong những thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam năm 2015 được đánh giá bởi hãng định giá nổi tiếng Thế giới.
Giá bán và chính sách bán hàng linh hoạt của chủ đầu tư tại Vinhome skylake phạm hùng cũng là điều mà khách hàng bị thuyết phục.Vinhomes luôn có nhữn chính sách bán hàng hấp dẫn nhất, tốt nhất dành cho những khách hàng của mình. Mặc dù hiện tại dự án vinhomes pham hung chưa có thông tin chính thức về giá bán hay những chính sách bán hàng nhưng lượng khách hàng quan tâm tới dự án đã vô cùng lớn, nhất là những nhà đầu tư quen thuộc của Vinhomes. Không chỉ có những mức giá bán tốt và chính sách bán hàng hấp dẫn mà Vincom Skylake Phạm Hùng còn đảm bảo tới quý khách hàng về thời gian bàn giao đúng tiến độ như đã cam kết.
Với những lợi thế trên, Vinhomes Skylake Phạm Hùng chắc chắn sẽ là dự án thành công vang dội trên thị trường bất động sản, là điểm sáng trong lĩnh vực nhà đât khi ra mắt.